แบบบ้านสวย ดีไซน์เฉียบด้วยงานปูนเปลือย


แบบบ้านสวย ดีไซน์เฉียบด้วยงานปูนเปลือยแบบบ้านใหม่โมเดิร์น ดีไซน์สวยเฉียบ ตกแต่งวัสดุตามสมัยนิยม และบรรยากาศแบบเนินเขา เชิญรับชมไอเดียการออกแบบและการตกแต่งกันเลยที่มาแบบบ้าน naibann

บ้านหลังตกแต่งสวยด้วยสนามหญ้ารอบ้านเนินเขาสูงต่ำเป็นธรรมชาติ ดูร่มรื่นและน่าอยู่ น่าอิจฉาเป็นที่สุดด้วยตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องห้าเหลี่ยม ดูเรียบง่าย เว้นฐานของบ้าน หดเข้าไปให้เกิดมิติ และช่วยให้บ้านดูเบาอารมณ์ลง ตกแต่งช่องเปิดพอประมาณ ตามฟังก์ชันภายใน โดดเด่นที่สุดไปกับผนังไม้ปูนขัดมันทั้งหลัง รวมตัวหลังคาอีกด้วย

การออกแบบภายในให้มี 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ที่รองรับครอบครัวขนาดเล็กๆมากกว่า และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการ จัดวางแปลนแบบสมัยใหม่ คือเรียงกันไปในแนวยาวตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่การใช้พื้นปูนเปลือยโดยการขัดมัน ที่ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว และฝ้าเพดานปูนเปลือยเช่นกัน มีการตกแต่งเล็กๆน้อยๆกับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีการเข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากโลหะ ดูสวยงามน่าใช้งานมาก เล่นมุมมองภายในให้แปลกตา น่าหลงไหลพื้นที่ใช้สอยขนาด 170 ตร.ม. อยู่ในงบ 1.7 – 2 ล้านบาท(ไม่รวมของตกแต่ง) 


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านไม้ญี่ปุ่นชนบท ก่อสร้าง 260,000 บาท

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวยกพื้นโมเดิร์นหลังเล็ก

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม