แบบบ้านสวย บ้านโทนสีฟ้าพาสเทล


แบบบ้านสวย บ้านโทนสีฟ้าพาสเทลกลับมาเจอกันอีกแล้ว ในช่วงพักเทียงแบบนี้  ยังคงมีมาให้ชมกันประจำกันกับไอเดียบ้าน ที่พร้อมจะรีวิวทั้ง ทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว และแบบบ้านสวยในราคาที่ใช่ และในทุกๆแบบฟอร์มให้ทุกท่านได้เลือกชม
ที่มา naibann

ตัวบ้านหลังนี้เป็นแบบบ้านคอทเทจ หลังคาทรงจั่ว เลือกใช้ผนังสีฟ้าสลับน้ำเงิน จากวัสดุไม้ ดูอ่อนหวาน รับกับบ้านผู้หญิงเป็นที่สุด และยังเข้ากับสวนหย่อมรอบบ้าน ดูน่ารักน่าชัง น่าอยู่มาก

ตั้งอยู่กลางสวนดูร่มรื่น ที่มีสนามหญ้าหน้าบ้าน และตรงหลังบ้าน เอาไว้เพิ่มความเขียวขจีของธรรมชาติ ภายในบ้านจะสวยงามขึ้น และชวนให้อารมณ์ของผู้อาศัยได้ผ่อนคลายอีกด้วย


ตัวบ้านหน้าแคบ ออกแบบยาวลึกไปด้านหลัง อาจจะดูเป็นหลังเล็ก แต่ก็มีฟังก์ชันที่ครบครันมากเลยทีเดียว 1 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ที่ได้จัดวางแบบลงตัวแบบบ้านสวน หรือบ้านตากอากาศ


ตกแต่งภายในแบบอบอุ่น ใช้เพียงพื้นไม้ลวดลายสวย ที่ตัดกับผนังและฝ้าเพดานไม้ สีครีม น้ำตาล ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชุดแบบย้อนยุค สีสันสด เน้นความสนุกสนาน แล้วมีชีวิตชีวาอีกด้วย


แบบบ้านสวยๆหลังนี้อยู่ในงบประมาณการก่อสร้างเพียง 5-6 แสนบาท เชิญเพื่อนๆ ได้นำแบบไอเดียไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม