แบบบบ้านสวย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น


แบบบบ้านสวย บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ได้เวลามาเจอกันแบบนี้ ในทุกช่วงเวลาแบบนี้  กับไอเดียบ้าน ที่พร้อมจะรีวิวทั้ง ทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว และแบบบ้านสวยในราคาที่ใช่ และในทุกๆแบบฟอร์มให้ทุกท่านได้เลือกชม


ลองเพือนๆจะมาชม ในบ้านสองชั้น ที่ได้ออกแบบบนพื้นที่แคบ สำหรับตัวบ้านขนาดกลางๆ เหมาะกับครอบครัวยุคใหญ่ ที่เน้นรสนิยมในการเลือกที่อยู่อาศัย สะท้อนการใช้ชีวิตที่เรียบหรู เหมาะกับวัยทำงาน ลองไปชมการออกแบบกันดีกว่า

ที่มา naibann
 ใช้ต้นไม้พุ่มเป็นแนวรั้วบ้าน ตกแต่งกับสวนแบบสมัยใหม่ โดยพรรณไม้นานาชนิด ในพื้นที่ของสวนขนาดเล็ก รอบตัวบ้านอีกชั้น เข้ากับรูปแบบของบ้านได้ดีเยี่ยม สร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นและผ่อนคลายแก่ครอบครัว

ตัวบ้านโครงสร้างแบบคอนกรีต ได้ดีไซน์รูปทรงกล่อง ของบ้านสองชั้นออกแบบโทนสีเขียวเหลือง มีการตกแต่งด้วยคิ้วบัวสีขาว หลังคาปั้นหยา ที่ให้ความภูมิฐานแบบเต็มๆภายในบ้านออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ รองรับผู้อาศัยได้มากถึง 4 ชีวิต ฟังก์ชันอื่นๆครบครัน และจัดวางแบบเรียบง่ายตามแบบฉบับสมัยใหม่
การตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ที่มุ่งเน้นฟังก์ชันและเฟอร์นิเจอร์จำนวนมาก การรองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง โทนสีเขียวสด และขาวของเฟอร์นิเจอร์


แบบบ้านขนาดไม่เกิน 210 ตร.ม. อยู่ในงบก่อสร้างไม่รวมของตกแต่งที่ 2.5 ล้านบาท หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยากความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม