แบบบ้านสวย บ้านเกษตรมั่งมี


แบบบ้านสวย บ้านเกษตรมั่งมี


เรามาเจอกันแบบนี้ ในทุกๆวันช่วงหลังพักเทียงกันแบบนี้ โดยไอเดียบ้าน ที่พร้อมมารีวิวทั้งแบบ ทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว และแบบบ้านสวยในราคาที่ใช่ และในทุกๆแบบฟอร์มให้ทุกท่านได้เลือกชม
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สามารถปรับเป็น 3ห้องน้ำได้ 1ห้องครัวใหญ่พร้อมวางโต๊ะทานข้าว ห้องโถงกว้างขวางพร้อมตอบรับความต้องการของคนชนบท มากับทรงหลังคาจั่วผสมด้วยปั้นหยาอย่างลงตัว เสาคู่หน้าตกแต่งด้วยไม้จริงขนาดให้เพื่อเพิ่มความสวยงามตามแบบฉบับและความต้องการของเจ้าของบ้าน


 ที่มา thaidrawingแบบบ้านสวย บ้านเกษตรมั่งมีทาสี TOA supershield ที่กึ่งเงาตัดโครงสร้างด้วยสีส้มกับปตัน
เสาคู่หน้าไม้จริงขนาด 0.40 เซนติเมตรเพื่อความสวยงามและแตกต่าง ทาสีย้อมเนื้อไม้ด้วย Bayerหน้าจั่วบ้านทาด้วยสีฟ้าสวยสดใส พร้อมระแนงเหล็กเพื่อที่ความสวยงามและแตกต่าง เพิ่มความสวยงามให้กับบ้านหลังนี้ด้วยสี ICI Hydrofresh

แปลนพื้น 2 ห้องนอน 2ห้องน้ำ พื้นที่บ้านขนาด 130.00 ตารางเมตรตัวบ้านกว้าง 11.00 ม. ลึก 14.00 ม. ที่ดินที่สามารถนำมาสร้างบ้านหลังนี้ได้ต้องมีความกว้างของที่ดิน 15.00 เมตรลึก 19.00 เมตรจึงสามารถปลูกสร้างบ้านหลังนี้ได้ตาม พรบ. ควบคุมอาคาร แปลนบ้านสามารถปรับเป็น 3ห้องนอน ได้อย่างสบาย ๆ และลงตัว ห้องโถงกว้างขวาง ค่าก่อสร้างโดยประมาณคิดแบบถอดวัสดุ 1.20 ล้านบาทสามารถก่อสร้างด้วยตนเองโดยการซื้อวัสดุเองที่ 1.0 ล้านบาท

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม