แบบบ้านสวย บ้านไม้ประยุกต์ได้ 220,000 บาท


แบบบ้านสวย บ้านไม้ประยุกต์ได้ 220,000 บาทเราได้กลับมาเจอกันแบบนี้ ในทุกๆวันตอนเช้าแบบนี้ โดยสำหรับไอเดียบ้าน พร้อมจะมารีวิวทั้งแบบ ทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว บ้านโครงการ บ้านเดี่ยว รามอินทรา และแบบบ้านสวยในราคาที่ใช่ และในทุกๆแบบฟอร์มให้ทุกท่านได้เลือกชม
บ้านเคบินในขนาดกะทัดรัด ที่ประยุกต์ได้หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นบ้านสำหรับอยู่อาศัย ร้านอาหาร หรือร้านกาแฟ ใครกำลังมองหาไอเดียแนวนี้อยู่ ตามมาดูกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียวโครงสร้างไม้ หลังคาทรงหน้าจั่วมุง พื้นที่ด้านหน้ามีเฉลียงโปร่งพร้อมราวกันตกขนาบข้าง ผนังภายนอกเป็นไม้แท้ ให้กลิ่นอายดิบๆ เหมาะสำหรับสร้างไว้ในพื้นที่กลางป่าชนบทที่รายล้อมไปด้วยฑรรมชาติงานตกแต่งภายในจะใช้วัสดุไม้เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นพื้น ผนัง หรือฝ้าเพดาน ส่วนผนังแต่งแต้มลวดลายกราฟฟิคเสริมให้บ้านไม่ดูเรียบจนเกินไป เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ทันสมัย รองรับการใช้งานยุคปัจจุบัน
เตียงนอนจัดสรรไว้อยู่บนชั้นลอย มีช่องรับแสงเล็กๆ พอให้เห็นวิวภายนอก


มาชมการวางแบบแปลนกันเลยครับ ออกแบบอย่างเรียบง่าย โดยจัดพื้นที่ห่องโถงเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าไว้ด้านหน้า พร้อมด้วยห้องที่เอนกประสงค์ที่สำหรับด้านหลัง 2 ห้อง ยังเป็นได้ทั้งห้องนอนหรือห้องครัวพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดของบ้านหลังนี้คือ 27 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้างจะอยู่ที่ 220,000 – 420,000 บาท (ไม่รวมตกแต่ง)


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม