แบบบ้านสวย บ้านสีฟ้าสไตล์วินเทจ 500,000 บาท


แบบบ้านสวย บ้านสีฟ้าสไตล์วินเทจ 500,000 บาทเราก็ได้กลับมาเจอกันแบบนี้ ในทุกๆวันกันตอนเช้า เทียง ไม่ก็บ่าย กันแบบนี้ โดยที่ทางไอเดียบ้าน ก็พร้อมจะเตรียมมารีวิวทั้งแบบ ทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว บ้านโครงการของ คอนโด สุขุมวิท และมีแบบบ้านสวยๆในราคาที่ใช่ มานำเสนออยู่ในทุกๆแบบฟอร์มให้ทุกท่านได้เลือกชม

ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างก่อด้วยเหล็ก ผนังภายนอกแต่งไม้ซ้อนชั้นทาสีฟ้าอ่อน หลังคาทรงหน้าจั่วซ้อนสองชั้นที่มีช่องระบายความร้อนทั้งสองจั่ว มุงไปด้วยกระเบื้องลอนคู่เป็นโทนสีฟ้าเข้ม ที่บริเวณทางเข้ามีเฉลียงจะดูโปร่งขนาดกะทัดรัด ทั้งพร้อมบันไดทางขึ้นแบบไม่มีราวติดตั้งช่องรับแสงไว้รอบๆ บ้านอย่างเพียงพอ โดยจะเลือกใช้แบบกระจกเลื่อนได้ ตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบายและตามสมัยนิยมให้เข้ามาชมภายในกันเลย ได้สัมผัสได้ถึงความหรูหรามาจากแชนเดอร์เรียแขวน จึงเลือกใช้ฝ้าแบบหลุมพร้อมไฟไปดาวน์ไลท์แบบฝัง พื้นหลังภายในคุมด้วยโทนสีฟ้าอ่อน ตัดกับฝ้าสีขาว เป็นการผสานองค์ประกอบสีออกมาในรูปแบบที่อ่อนโยนน่าสัมผัสห้องนอน ทาผนังด้วยสีครีม เพื่อที่จะไม่ให้บ้านดูเรียบจนเกินไป


ส่วนลวดลายดอกไม้น่ารักๆ ที่จะเป็นประตูห้องน้ำ ช่วยให้เสริมบรรยากาศภายในให้น่ารักขึ้นได้มากทีเดียวภายในห้องน้ำก็น่ารักไม่แพ้กัน ตกแต่งอย่างสดใสในโทนสีขาว-ชมพู ประดับไปด้วยแพทเทิร์นในผนังแนวตั้งที่สวยงาม ได้ปูพื้นด้วยกระเบื้องโทนสีส้มพื้นห้องครัวปูด้วยพื้นกระเบื้องลวดลายไม้ เป็นลูกเล่นเล็กๆ ในการแบ่งสัดส่วนการใช้งานภายในบ้านแบบหยาบๆครบครันการใช้งานด้วยเคาน์เตอร์ทำครัวเล็กๆ ที่เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิตเพียง 1 – 3 คน ทั้งเติมความหรูหรานิดๆด้วยทอปเคาน์เตอร์หินแกรนิตเป็นสีดำ
บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 51 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างอยู่ที่ 560,000 – 760,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์)


ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม