แบบบ้านสวย บ้านหลังใหญ่ ตกแต่งภูมิฐาน


แบบบ้านสวย บ้านหลังใหญ่ ตกแต่งภูมิฐานเราก็ได้กลับมาเจอกันแบบนี้ ในทุกๆวันกันตอนเช้ากันแบบนี้ โดยที่ทางไอเดียบ้าน ก็พร้อมจะเตรียมมารีวิวทั้งแบบ ทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว บ้านโครงการ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ และแบบบ้านสวยในราคาที่ใช่ และในทุกๆแบบฟอร์มให้ทุกท่านได้เลือกชมบ้านเดี่ยว หลังใหญ่ ที่ได้ออกแบบในสไตล์ร่วมสมัย โดยมีความภูมิฐาน เราลองไปชมการตกแต่งเพิ่มเติมกันเลย


ตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมด้วยสวนและลานหิน สนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น สร้างความร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ชวนให้เคลิบเคลิมในการพักผ่อนอย่างแท้จริง มีทางคอนกรีตปูเข้าสู่ตัวบ้านได้ฟังก์ชันเพิ่มเติม

ตัวบ้านเลือกใช้โครงสร้างคอนกรีต ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ตกแต่งหินทราย ตามสมัยนิยม จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ได้ทั้งความสวยงามและความภูมิฐานอีกด้วย และมีเฉลียงเล็กๆ รองรับสำหรับวิถีชีวิตแบบที่คนไทยต้องการภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ได้อย่างครบครันและลงตัว ตวามความต้องการของครอบครัวขนาดกลางๆได้ดีเยี่ยม โถงกลางบ้านขนาดใหญ่ และมาพร้อมโรงจอดรถริมตัวบ้านบ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 1.6 ล้านบาท (ไม่รวมของตกแต่ง) 
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม