แบบบ้านสวย บ้านอิฐนาโน โดดเด่น ทันสมัยแบบบ้านสวย บ้านอิฐนาโน โดดเด่น ทันสมัยไอเดียการตกแต่งบ้านสวยนำเสนอ มาให้ชมทุกๆวันช่วงเช้า เทียง บ่าย เย็น แบบนี้ ที่ทางพวกเราไอเดียบ้าน ได้ทำการรีวิวไอเดียการตกแต่งบ้านมาให้ดูทั้ง จำพวกทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ชลบุรี  ทั้งนี้ก็มีบ้านของโครงการมาด้วย และแบบบ้านสวยๆน่าอยู่ในราคาที่ใช่ ให้เพื่อนๆทุกคนได้เข้าไปชมในทุกๆแบบฟอร์มให้ได้เลือกนำกลับไปประยุกต์ใช้
การสร้างบ้านด้วยอิฐนาโนนั้นข้อดีของมันก็คือ แข็งแรง กันความร้อนได้ดี รูปร่างสวยงาม ก่อสร้างง่ายประหยัดค่าใช้จ่าย ตามไปชมกันเลยค่ะ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ที่เป็นผนังภายนอกในการใช้อิฐนาโนสีครีมสวย ได้ตัดกับสีขอบประตู หน้าต่าง เป็นสีส้มสดใส โดยตัวบ้านส่วนปูนทาสีเทาเข้ม ให้มีความสวยงามไปอย่างมีมิติ มีทั้งบันไดอยู่ทางขึ้นไปยังดาดฟ้าด้านหน้าบ้าน แล้วทาสีราวระเบียงด้วยสีส้ม พื้นสีเขียว ดูสดใส และยังโดดเด่น สะดุดตาเป็นที่สุด


ตัวบ้านหลังน้อย มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าหน้าแคบ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่ต้องการบ้านสวยทันสมัย ดีไซน์เก๋ มีสีสันลักษณะบ้านทรงหน้าแคบ เมื่อเปิดเข้ามาดูภายในอันดับแรกจะพบกับห้องนั่งเล่นโล่งกว้าง มีมุมครัวแบบเปิดอยู่ด้านขวา แล้วเดินถัดเข้ามาอีกหน่อยจะพบกับห้องนอน และห้องน้ำตามลำดับ
บ้านหลังนี้ได้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอนและ 2 ห้องน้ำ โดยขนาด 66 ตารางเมตร ซึ่งโดบงบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 900,000 บาท เป็นบ้านสร้างด้วยอิฐนาโนพร้อมดาดฟ้าสำหรับพักผ่อน

ที่มาแบบบ้านสวยๆ thaidrawing

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม