แบบบ้านสวย บ้านคอทเทจยกพื้นสูง สีฟ้าสดใส


แบบบ้านสวย บ้านคอทเทจยกพื้นสูง สีฟ้าสดใสไอเดียการตกแต่งบ้านสวยนำเสนอ มาให้ชมทุกๆวันช่วงเช้า เทียง บ่าย เย็น แบบนี้ ที่ทางพวกเราไอเดียบ้าน ได้ทำการรีวิวไอเดียการตกแต่งบ้านมาให้ดูทั้ง จำพวกทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์  ทั้งนี้ก็มีบ้านของโครงการมาด้วย และแบบบ้านสวยๆน่าอยู่ในราคาที่ใช่ ให้เพื่อนๆทุกคนได้เข้าไปชมในทุกๆแบบฟอร์มให้ได้เลือกนำกลับไปประยุกต์ใช้ลักษณะของบ้านชั้นเดียวที่ได้ยกพื้นสูงแบบไทยๆ โดยยังมีใต้ถุนไว้พักผ่อน สำหรับนั่งเล่น เป็นผนังภายนอกตกแต่งด้วยไม้ฝาสีฟ้าอ่อนสวยงาม หลังคาบ้านรูปทรงหน้าจั่วสีน้ำเงินที่แยกระดับตัวบ้าน ซึ่งมาพร้อมความชันหลังคาที่ทำให้บ้านหลังนี้ดูโดดเด่น ด้านหน้ามีเฉลียงพักผ่อนนั่งเล่น คอยต้อนรับผู้ที่มาเยือน

ใต้ถุนบ้านมีพื้นที่โล่งตรงตามสไตล์แบบบ้านไทยเก่า ที่สามารถปลูกได้ทุกสภาพพื้นดิน โดยจะยกพื้นสูงหนีน้ำท่วม ยกพื้นสูงเพื่อทำการปรับระดับตัวบ้าน ก็ยังสามารถทำได้ตามความเหมาะสมของแต่ละพื้นที่ และข้อดีของบ้านยกสูงนั้น คือช่วยเพิ่มให้มีพื้นที่นั่งเล่น หรือผูกเปลไกวนอนเล่นยามว่าง ซึ่งเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง

บ้านหลังนี้ได้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ โดยมีพื้นที่การใช้สอย 100 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 800,000 บาท


ที่มาแบบบ้านสวย thaidrawingความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม