แบบบ้านสวย บ้านสวนสไตล์ยุโรปขนาดเล็ก


แบบบ้านสวย บ้านสวนสไตล์ยุโรปขนาดเล็ก


ไอเดียการตกแต่งบ้านสวยนำเสนอ มาให้ชมทุกๆวันช่วงเช้า เทียง บ่าย เย็น แบบนี้ ที่ทางพวกเราไอเดียบ้าน ได้ทำการรีวิวไอเดียการตกแต่งบ้านมาให้ดูทั้ง จำพวกทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์  ทั้งนี้ก็มีบ้านของโครงการมาด้วย และแบบบ้านสวยๆน่าอยู่ในราคาที่ใช่ ให้เพื่อนๆทุกคนได้เข้าไปชมในทุกๆแบบฟอร์มให้ได้เลือกนำกลับไปประยุกต์ใช้
ลักษณะของบ้านชั้นเดียว ที่โครงสร้างเหล็ก ผนังภายนอกหลังนี้เป็นไม้ตีฝา ที่ได้ทาสีเทาอ่อน หลังคาทรงหน้าจั่วสองชั้น โดยมีชานทางเข้าหน้าบ้านพร้อมบันไดทางขึ้นทาสีน้ำตาลอิฐที่จะช่วยให้บ้านดูมีมิติ ส่วนประตูและหน้าต่างบานใหญ่ตกแต่งด้วยกระจกใสขอบสีขาว ทั้งยังให้บรรยากาศเรียบๆ แต่ดูน่ารัก ตามแบบฉบับบ้านสไตล์ยุโรป
การเข้ามาในตัวบ้านจากด้านหน้าผนังด้านในที่ได้ทาสีขาวและสีครีม แล้วปูพื้นด้วยกระเบื้องสีครีมอ่อนดูสวยงาม นั้นช่างเข้ากันได้ดีกับตัวบ้าน เพดานตกแต่งไฟสีขาวให้ความสว่าง จึงช่วยให้บ้านดูโล่งกว้างขดึ้น ประตูห้องนอนและห้องนั่งเล่นที่เป็นใช้สีขาวเรียบ โดยส่วนประตูห้องน้ำ เพิ่มสีสีนตัวกระจกฝ้าประดับด้วยสติ้กเกอร์ดอกไม้ สีสันสดใส เพิ่มชีวิตชีวาให้แก่บ้าน
ลองเดินตรงเข้ามา พอที่จะเปิดประตูจะพบกับห้องครัว โดยผนังทาสีครีม ปูพื้นกระเบื้องลวดลายสวยงาม พร้อมทั้งเคาน์เตอร์ครัวขนาดเล็ก โดยมีอ่างล้างจานสแตนเลส เพื่อการใช้งานนี้ได้อย่างสะดวกสบาย เพิ่มช่องหน้าต่างเล็กๆ โดยช่วยให้ห้องดูไม่อึดอัดจนเกินไปบ้านหลังนี้ได้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ โดยพื้นที่สำหรับการใช้สอย 51 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 460,000 บาท ก็แล้วแต่วัสดุที่เลือกใช้   

ที่มาบ้านสวยๆ บ้านเศรษฐีโฮม
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม