แบบบ้านสวย บ้านโมเดิร์นยกพื้นสูง หลังคาเพิงหมาแหงน


แบบบ้านสวย บ้านโมเดิร์นยกพื้นสูง หลังคาเพิงหมาแหงน 


ไอเดียแต่งบ้านสวยกลับมาเจอกันแบบนี้ ในทุกๆวันช่วงเช้ากันแบบนี้ โดยสำหรับทางไอเดียบ้าน ก็ได้นำเสนอพร้อมรีวิวบ้านให้ดูมาทั้ง ทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว พร้อมทั้งมีบ้านโครงการ และแบบบ้านสวยในราคาที่ใช่ มาให้ทุกท่านชมในทุกๆแบบฟอร์มให้ได้เลือกนำไปประยุกต์ใช้ เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง ใต้ถุงโล่ง โครงสร้างคอนกรีต ภายนอกตกแต่งด้วยงานปูน ผสมผสานกับงานไม้ สร้างความกลมกลืนระหว่างความดิบ และความเป็นธรรมชาติได้อย่างกลมกล่อมและน่ามองที่มา homeplan360

บริเวณทางเข้ามีบันไดแนวเฉียงขึ้นไปสู่ระเบียงโปร่ง เป็นจุดรับลมชมวิวรอบๆ และหากจัดสวนหย่อมประดับไว้หน้าบ้านด้วยล่ะก็ รับรองได้เลยว่าต้องเป็นมุมพักผ่อนสุดโปรดของสมาชิกในบ้านอย่างแน่นอน
นอกจากทางขึ้นด้านหน้าแล้ว ด้านหลังยังมีประตูเข้าออกอีกทางหนึ่งด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนที่มีองศาเฉียงเพียงเล็กน้อย แต่ก็เพียงพอจต่อการระบายน้ำฝน อีกทั้งยังสะท้อนถึงอารมณ์แบบบ้านโมเดิร์นอย่างเต็มเปี่ยมอีกด้วย
บ้านหลังนี้จะมีทั้งหมด 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ โดยพื้นที่ใช้สอย 144 ตารางเมตร สำหรับภายใน 100 ตารางเมตร, พื้นที่ระเบียง 44 ตารางเมตร ซึ่งสำหรับงบก่อสร้างอยู่ที่ 800,000 – 1,000,000 บาท เท่านั้นเอง


บ้านเดี่ยว รังสิต ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม