แบบบ้านสวย บ้านสองชั้นดีไซน์สวยเก๋แบบบ้านสวย บ้านสองชั้นดีไซน์สวยเก๋พบกับไอเดียการตกแต่งบ้านสวยมาให้ชมทุกๆวันช่วงเช้า เทียง บ่าย เย็น แบบนี้ ที่ทางเราไอเดียบ้าน ได้ทำการรีวิวและนำเสนอไอเดียการตกแต่งบ้านมาให้ดูทั้ง ทั้งบ้านทาวน์โฮม บ้านใหม่ บ้านเดี่ยว ทั้งนี้ก็มีบ้านของโครงการมาด้วย และแบบบ้านสวยๆน่าอยู่ในราคาที่ใช่ ให้กับเพื่อนๆทุกคนได้เข้าไปชมในทุกๆแบบฟอร์มให้ได้เลือกนำกลับไปประยุกต์ใช้


ลักษณะบ้านสองชั้นสร้างบนเนินเขา ผนังภายนอกใช้สีโอรส หลังคาสีน้ำเงินผสมผสานจากหลากหลายรูปแบบ ให้ความโดดเด่นน่ามอง พร้อมพื้นที่สำหรับนั่งเล่น ต้อนรับแขกที่มาเยือนได้เป็นอย่างดี

ประตูและหน้าต่างใช้สีดำ มองเห็นด้านเดียวจากภายใน เพื่อให้สามารถชมทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างทั่วถึง พร้อมกับปูพื้นสีเขียวเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้แก่บ้าน


ด้านบนมีการทำห้องนอนขนาดเล็ก พร้อมลานพื้นที่สำหรับไว้นั่งเล่น หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับเพื่อน และมีการทำหลังคาโครงเหล็กปลูกไม้พันธุ์เลื้อยเพื่อเป็นซุ้มสวย สำหรับนั่งผ่อนคลายในวันหยุดการตกแต่งภายใน ผนังใช้สีขาวเรียบ ส่วนพื้นใช้กระเบื้องสีน้ำเงินเข้ม ติดตั้งผ้าม่านสีฟ้า และเตียงปูผ้าปูที่นอนสีม่วง น่าเข้าไปพักผ่อนในทุกค่ำคืนบ้านหลังนี้ได้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและอีก 1 ชั้นลอย เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เหมาะแก่การทำธุรกิจมากๆ
ทาวน์โฮม ชลบุรี
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม