แบบบ้านสวย บ้านหลังน้อยทรงเพิงหมาแหงน


แบบบ้านสวย บ้านหลังน้อยทรงเพิงหมาแหงน
ไอเดียแบบบ้าน บ้านสวย การตกแต่งบ้านสวย พบกันเป็นประจำในทุกๆวัน ที่ซึ่งทางเรานั้นก็ได้นำเสนอ ถึงแนวคิดแนวทางมากมาย ในการสร้างบ้านต่างๆ มาให้กับเพื่อนๆที่ได้หลงเข้ามากันทุกคนนำกลับไปใช้สร้างกับบ้านของตัวเอง โดยที่นี้มีทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ตกแต่งคอนโด สุขุมวิท แบบบ้านมากมาย ให้เลือกชมกันครับ โครงสร้างของบ้านหลังนี้คือวัสดุเหล็ก แต่ก็ตกแต่งผนังภายนอกไปด้วยงานไม้ที่ให้อารมณ์ดูอบอุ่นสุดๆ หลังคารูปทรงเพิงหมาแหงน ซึ่งจะมีข้อดีอยู่ตรงที่ความง่ายของการก่อสร้าง และการระบายน้ำฝนที่รวดเร็วมาก

ผลงานของ บริษัท NEXT-HOUSE

ด้านหน้ามีเฉลียงพร้อมที่นั่งสำหรับการพักผ่อนรับลม หรือสำหรับแขกที่มาเยือน โดยมุงชายคาด้วยเมทัลชีท ติดตั้งไฟ LED ให้มีแสงสว่างในส่วนนี้ ส่วนพื้นการเลือกใช้วัสดุไม้เคลือบเงา


นอกจากทางเข้าที่ออกบริเวณเฉลียงด้านหน้าแล้ว ซึ่งยังมีประตูด้านหลังอีกด้วย ยังช่วยสร้างความโปร่งให้กับบ้าน และให้มีลมถ่ายเทได้อย่างสะดวกลองเข้ามาชมการตกแต่งภายในกันเลยครับ โทนสีที่เลือกใช้คือสีครีมบริเวณผนัง เป็นส่วนฝ้าเพดานเลือกใช้โทนสีขาว ทรงห้องโถงเป็นรูปตัวไอ โดยแนวยาวลึกไปสู่หลังบ้าน ปูพื้นไปด้วยงานไม้ ที่แต่งเติมความอบอุ่นให้กับบรรยากาศภายใน

อีกหนึ่งในไอเดียบ้านที่น่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังเริ่มมองหาแนวทางสร้างบ้านสวนหลังเล็กๆ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แบบบ้านสวย บ้านชั้นเดียวโมเดิร์น งบ 250,000 บาท

บ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น สุดทันสมัย งบประมาณไม่เกินล้าน

แบบบ้านสวย บ้านเกษตรโมเดิร์นไทรงาม