highlight

6/recent/ticker-posts

Ad Code

Responsive Advertisement

งานพรรณไม้งามอร่ามสวนหลวง ร.9 ประจำปี 2568

งานพรรณไม้งามอร่ามสวนหลวง ร.9 เริ่มวันไหน

งานพรรณไม้งามอร่ามสวนหลวง ร.9 กลับมาสร้างสีสันและความสดชื่นให้กับชาวกรุงเทพฯ อีกครั้ง! งานนี้ถือเป็นเทศกาลดอกไม้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (ในหลวงรัชกาลที่ 9)

งานพรรณไม้งามอร่ามสวนหลวง ร.9 เริ่มวันไหน?

  • งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2568 ถึง 10 ธันวาคม 2568 (รวม 10 วันเต็ม)

ไฮไลต์เด็ดที่ไม่ควรพลาดในงาน 2568

แม้ว่าในปี 2568 อาจมีการปรับรูปแบบกิจกรรมบางส่วนให้เหมาะสมกับสถานการณ์ (เช่น การงดจุดพลุตามประกาศล่าสุด) แต่แก่นแท้ของความงดงามและกิจกรรมที่น่าสนใจยังคงอยู่ครบถ้วน
  • ทุ่งทิวลิปเมืองร้อน: สัมผัสความงามของ "ทิวลิป" ราชินีแห่งดอกไม้เมืองหนาวที่ถูกนำมาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่ท่ามกลางอากาศร้อนของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นจุดถ่ายภาพยอดนิยมที่ไม่ควรพลาด!
  • นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ: เรียนรู้และซาบซึ้งในพระราชกรณียกิจของในหลวงรัชกาลที่ 9 ผ่านนิทรรศการที่รังสรรค์ขึ้นอย่างงดงามและทรงคุณค่า
  • มหัศจรรย์ไม้ดอกนานาพรรณ: ตื่นตาตื่นใจไปกับการจัดแสดงดอกไม้นานาชนิด ทั้งกล้วยไม้ ไม้ประดับ และไม้หายากที่บานสะพรั่งเต็มพื้นที่
  • ตลาดนัดต้นไม้และผลิตภัณฑ์ชุมชน: ช้อปปิ้งสินค้าเกษตรคุณภาพดี ต้นไม้หายาก และผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวง พร้อมสนับสนุนเกษตรกรและชุมชนท้องถิ่น
  • ตลาดน้ำโบราณ: ย้อนยุคไปกับบรรยากาศตลาดน้ำ และลิ้มรสอาหารคาวหวานตำรับชาววังที่หาทานได้ยาก

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น

Ad Code

Responsive Advertisement