ปู กนกวรรณ เปิดใจหย่า เด๋อ ดอกสะเดา
ชนวนเหตุความเสียใจครั้งนี้เริ่มจากโพสต์ปริศนาบนเฟซบุ๊กของปู กนกวรรณ ที่ตัดพ้อถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิต โดยมีใจความสำคัญว่า หากไม่เกิดเรื่องนี้ขึ้น เธอคงไม่รู้ว่ามีคนรักและเป็นห่วงเธอมากขนาดไหน พร้อมทิ้งท้ายประโยคที่ทำเอาหลายคนใจหายว่า "ถือว่าหมดบุญกันแค่นี้" และเตรียมเดินทางไปหาลูกสาวที่ต่างประเทศเพื่อเยียวยาจิตใจ
เปิดใจทั้งน้ำตา: ความจริงเรื่อง "โลกใบแรก" ที่เก็บงำมา 29 ปี
ล่าสุดในรายการ Club Friday Show ปู กนกวรรณ ได้เปิดเผยรายละเอียดอย่างเป็นทางการว่า เธอได้ตัดสินใจเซ็นใบหย่ากับเด๋อ ดอกสะเดา ไปเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2568 ที่ผ่านมา โดยสาเหตุหลักมาจาก
- ความลับที่ถูกซ่อน: เธอพบว่าฝ่ายชายมี "โลกอีกใบ" หรือผู้หญิงอีกคนที่ถูกปกปิดตัวตนไว้มานานถึง 29 ปี ซึ่งเป็นระยะเวลาเกือบทั้งหมดที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตร่วมกัน
- ความเจ็บปวดที่ยาวนาน: การค้นพบความจริงครั้งนี้สร้างบาดแผลลึกเกินกว่าจะไปต่อ ทำให้เธอเลือกที่จะเดินออกมาเพื่อรักษาศักดิ์ศรีและความรู้สึกของตัวเอง
- ลูกคือโลกทั้งใบ: ในวันที่ชีวิตคู่พังทลาย ปูยืนยันว่า "ลูกสาว" คือกำลังใจเดียวและเป็นโลกใบเดียวที่เหลืออยู่ในตอนนี้
22.jpg)
0 ความคิดเห็น